WebBoard

POST : 956 การเล่นกับปลาฉลาม รีวิว: หญิงที่น่าทึ่งที่ช่วยถ่ายทำ Jaws
View 33
Ans 0
การเล่นกับปลาฉลาม รีวิว: หญิงที่น่าทึ่งที่ช่วยถ่ายทำ Jaws
machi roll < sirithip.th01@gmail.com >

ในมกราคม พุทธศักราช 2535 วาเลอรีและก็รอน เทย์เลอร์ บรรลุเป้าหมายอย่างน่าทึ่งในทีแรกเมื่อถ่ายทำปลาฉลามขาวตัวใหญ่โดยไม่มีกรงนิรภัยหรือเครื่องไม้เครื่องมือคุ้มครองอื่นใด พร้อมกันไปกับสองนักประดาน้ำอื่นๆพวกเขาว่ายในกลุ่มปลาฉลามขาวที่ดีออก Dyer เกาะ , แอฟริกาใต้

วาเลอรี เทย์เลอร์ ตำนานที่มีชีวิตแล้วก็เป็นเครื่องหมายที่โลกที่การมุดน้ำ เป็นเพศหญิงที่กระปรี้กระเปร่าและก็ขะมักเขม้นในวัย 80 ของคุณ ซึ่งแบ่งปันความจำพวกนั้นในPlaying With Sharksสารคดีเกี่ยวกับชีวิตของคุณที่ดูแลโดยSally Aitkenซึ่งฉายรอบรอบแรกที่งาน Sundance ออนไลน์ในปีนี้ เทศกาลหนัง.

เทย์เลอร์ดำเนินการมาเกือบจะ 70 ปี โดยชี้ให้เห็นเวลาของคุณในฐานะนักล่าปลาฉลามในปี 1950 และก็ต้นทศวรรษ 1960 รวมทั้งถัดมาในฐานะคนถ่ายรูปรวมทั้งนักตรวจสอบใต้น้ำที่โด่งดังสุดยอด แล้วก็เหนือสิ่งอื่นใด คุณเป็นนักรักษาทางทะเลผู้เผลอไผลในธรรมชาติ slotxo

ส่วนแรกของภาพยนตร์เน้นไปที่ความคลั่งไคล้ในห้วงสมุท รแล้วก็ความคลั่งไคล้ในฉลาม ซึ่งเป็นเยี่ยมในสิ่งมีชีวิตที่ลึกลับที่สุด ภายหลังหายจากโรคโปลิโอในปี 1948 เทย์เลอร์เริ่มพึงใจเมื่อคุณมองเห็น "ใต้น้ำ" จากที่คุณชี้แจงในรูปภาพยนตร์เป็นครั้งแรก

เรื่องราวชีวิตอันแสนเสี่ยงภัยนี้บอกกล่าวผ่านฟุตเทจที่เก็บถาวรซึ่งบันทึกไว้เป็นระยะเวลานานกว่า 50 ปี บทสัมภาษณ์ปัจจุบันกับคุณ แล้วก็การมีส่วนร่วมจากบุคคลในวงการสมุทรศาสตร์อาทิเช่น นักตรวจ Jean-Michel Cousteau (ลูกชายของ Jacques) นักชีววิทยาทางทะเล Jeremiah Sullivan ผู้ผลิตภาพยนตร์รวมทั้งอดีตกาล แชมป์ตกปลาหอก Rodney Fox และก็ผู้รายงานข่าว Douglas Seifert พวกเขามีความคิดเห็นตลอดทั้งเรื่องเกี่ยวกับความมานะบากบั่นของเทย์เลอร์สำหรับในการปลุกจิตสำนึกถึงจุดสำคัญของการรักษาทางทะเลผ่านภาพยนตร์รวมทั้งรูป แล้วก็กรรมวิธีการที่ได้รับสิ่งกลุ่มนี้ joker888

เปลี่ยนความคิด

แม้กระนั้นมีการเปลี่ยนการเล่าเรื่องที่สำคัญเมื่อพวกเราได้ยินว่าวาเลอรี เทย์เลอร์และก็ผัวรอนเผชิญกับความศักดิ์สิทธิ์ของพวกเขาเช่นไร ทั้งสองเป็นแชมป์การตกปลาหอกผู้ชำนาณ ผู้เผลอไผลในทะเลรวมทั้งนำโดยจิตวิญญาณที่การแข่งขันชิงชัยที่อดทน แต่ว่าวันหนึ่งภายหลังที่ฆ่าปลาฉลามไปห้าตัวสำหรับเพื่อการตกปลาด้วยหอก การมองมองเห็นซากสัตว์กลุ่มนี้ทำให้พวกเขาทั้งสองหม่นหมอง และก็รอนก็ใส่ใจว่าการฆ่าปลาได้เปลี่ยนเป็นสิ่งที่ครอบครองจิตใจไปแล้ว นับจากนั้นเป็นต้นมา เขาตกลงใจยิงพวกมันด้วยกล้องถ่ายภาพของเขาเพียงแค่นั้น สล็อตออนไลน์

 

 

สำหรับคู่สถานะการณ์ที่เป็นจุดเริ่มแรกของการเดินทางที่ช้านานร้ายแรงซึ่งนำพวกเขาเพื่อสารคดีนับไม่ถ้วนรวมทั้ง cageless ว่ายถัดมาในกลุ่มสถานศึกษาของปลาฉลามขาวสิ้นปีเตอร์ประมือ 1971 ภาพยนตร์เรื่องน้ำทะเลสีฟ้า, สีขาวตาย

เกิดเรื่องน่าทึ่งที่ได้สังเกตว่าความหวาดกลัวต่อผู้ตามล่าเบาๆแทนที่ด้วยความอยากรู้อยากเห็น ความนับถือซึ่งกันและกัน แล้วก็ความปิติยินดี “ท้ายที่สุดพวกเราก็ได้รับการยินยอมรับว่าเป็นสัตว์สมุทรประเภทอื่นๆ” เทย์เลอร์กล่าว ในเวลาที่ภาพในเอกสารทำให้เห็นว่าคุณใส่ชุดจดหมายลูกโซ่รวมทั้งว่ายห่างจากสหายใหม่ของพวกเขาสองสามซม.

การเปิดตัวของสารคดีประมือจับสายตาของชายหนุ่ม Steven Spielberg ที่มอบหมายให้เทย์เลอร์กับการถ่ายหนังปลาฉลามขาวยักษ์ลำดับสำหรับเขา 1975 ตื่นเต้นขากรรไกร Aitken ไม่ลังเลเลยที่จะเจาะลึกถึงการโต้ตอบทางอารมณ์ของผู้ชมที่มีต่อภาพยนตร์ลัทธิ ซึ่งในช่วงเวลานั้นได้เป็นแรงผลักดันให้คนโดยส่วนใหญ่ฆ่าปลาฉลามอย่างไม่ระวัง แล้วก็โดยรวมแล้ว หมู่ชนก็เพิ่มความกลัวต่อปลาฉลามมากเพิ่มขึ้น

ผู้กำกับชี้ให้เห็นความอุตสาหะซ้ำๆซากๆของทั้งสองสำหรับเพื่อการปรับปรุงแล้วก็ชี้แจงว่างานของพวกเขาในJawsมีส่วนช่วยสำหรับในการสร้างงานนิยายบริสุทธิ์ได้ยังไง ความสิ้นหวังของวาเลอรี เทย์เลอร์ที่กิตติศัพท์ของปลาฉลามเสียหายโดยไม่ได้ตั้งใจนั้นประจักษ์บนจอ และก็ซีเควนซ์นี้บางทีอาจเป็นฉากที่เจ็บที่สุดของหนังประเด็นนี้ (รวมทั้งเรื่องที่พวกเราทราบเรื่องการตายของรอนในปี 2555)

ภายหลังJawsทั้งสองดำเนินชีวิตที่เหลือด้วยกันเพื่อฉลองให้กับปลาฉลาม ดำเนินงานเป็นคนถ่ายภาพใต้น้ำ แล้วก็ชอบทำปกด้านหน้างานเอกสารอันมีเกียรติ รวมทั้งวารสารNational Geographicในปี 1992 เป็นครั้งแรก

ลำดับท้ายที่สุดที่คุ้มในฟิจิ – ไม่มีสปอยเลอร์ตรงนี้ – ทำให้เห็นว่าความรักในวิชาความรู้ไม่มีขอบเขตหรืออายุ จำกัด การเดินทางที่การันตีชีวิตจริงของเทย์เลอร์แปลงเป็นวัสดุอุปกรณ์การเล่าเรื่องที่มีคุณภาพสำหรับเพื่อการบอกเล่าเรื่องราวทางด้านวิทยาศาสตร์ว่าปลาฉลามได้เปลี่ยนไปชั่วกัลปวสานในมุมมองของพวกเรายังไง ตั้งแต่อสูรกายในสมุทรไปจนกระทั่งสัตว์ที่สลับซับซ้อนแล้วก็สลับซับซ้อนเพื่อรักและก็รักษา เต็มไปด้วยคะแนนอันทรงประสิทธิภาพที่แต่งโดย Caitlin Yeo และก็เรียบเรียงโดย Adrian Rostirolla อย่างเลิศเลอPlaying With Sharksเป็นสิ่งที่ผู้รักสมุทรและก็ผู้พอใจสารคดีทุกคนจะต้องไม่พลาด

< 11 August 2021 05:39:01 >
 

Suggestion
     
Name : *
       
  Messages : *
       
  Picture :  
     
       
  E-Mail :